• banner - 03

4 Lý do lựa chọn TOYOTA

1. Tại sao Toyota được gọi là “thần thánh” ở Việt Nam
Những chiếc Toyota vận hành trong một thời gian dài nhưng vẫn rất bền bỉ. Với điều kiện địa hình cũng như tốc độ được phép duy chuyển ở Việt Nam thì Toyota là một lựa chọn phù hợp bởi nó không quá yếu cũng như không quá mạnh giúp không tốn quá nhiều nhiên liệu và khả năng hỏng rất thấp so với những hãng xe lớn Mỹ, Anh, Đức. ( Đương nhiên động cơ của họ là rất mạnh nhưng thường rất tiêu hao nhiên liệu và sau 5-6 năm thì chi phí bão dưỡng rất cao.

Qua cuộc khảo sát ý kiến từ những hãng taxi thì với những dòng xe Toyota chạy với quãng đường hơn 350.000km mới có thể bão dưỡng lại. So với những hãng khác thì tầm 250.000km đây là ưu điểm cực kỳ nổi bật của Toyota

2. Kiểu dáng trung tính của Toyota
Tuy hãng xe Toyota không quá bóng bẫy, hào nhoáng (nhanh nhàm chán,lỗi thời) như những dòng xe khác, nhưng rõ ràng với thiết kế rất trung tính của Toyota để phù hợp với những khách hàng trên 30 tuổi, ít lỗi thời kể cả khi ra phiên bản mới.

3. Toyota rất thực dụng, dễ bán, ít mất giá
Đa số người Việt Nam ta mua xe để đi làm, đi du lịch cùng gia đình chứ không phải dùng để đua hay đi biểu diễn thời trang. Chính vì vậy, Toyota là một lựa chọn hoàn hảo mà không có hãng xe nào có thể so kè được.

Hơn thế nữa Toyota rất tiết kiệm nhiên liệu, cực kỳ bền bỉ, phụ tùng có sẵn và trạm bảo dưỡng rộng khắp với chi phí rẻ hơn hơn so với hãng xe khác.

Mặt khác, các dòng xe Toyota cũng khá đẳng cấp và sang trọng và đặt biệt rất phù hợp với túi tiền còn hạn hẹp như ở Việt Nam. Và nếu bạn cần tiền gấp thì bán lại một chiếc Toyota thì không quá khó và không mất quá nhiều giá.

4. Còn việc sửa chữa bảo dưỡng của Toyota thì sao?
Đi bất cứ Gara ôtô nào thì thợ đều có thể sửa, thay thế phụ tùng bởi sự phổ biến của Toyota tại thị trường Việt nam.

Về việc lựa chọn một chiếc xe là quyền của mọi người, nhưng một chiếc xe mang lại giá trị kinh tế và tính thực dụng cho người sử dụng vẫn là ưu tiên lên hàng đầu. Và trên là 4 lý do giúp bạn lựa chọn một chiếc ôtô phù hợp.


Các tin khác